You are here

Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

Công ty TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG K3 là một trong những đơn vị có uy tín , đã khẳng định được thương hiệu của mình  trong lĩnh vực Tư vấn - Thiết kế - Thi công Nội Ngoại thất trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Được thành lập từ năm 2016 trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển công ty TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG K3  đã xây dựng cho  mình một  đội ngũ nhân viên giỏi , có trình độ cao và kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực  Tư vấn - Thiết kế - Thi công Nội Ngoại thất . Công ty TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG K3 tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu cũng như là su hướng của thời đại .

Trong hơn 5 năm hoạt động Công ty TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG K3 đã và đang ngày càng thể hiện được vị thế  dẫn đầu của mình trong lĩnh vực Tư vấn - Thiết kế - Thi công nội ngoại thất  với minh chứng là mỗi tháng công ty kí kết khoảng 100 hợp đồng các loại bao gồm thiết kế , thi công hoàn thiện các công trình lớn nhỏ trên địa bàn hàng nội và các tỉnh thành lân cận. 

Lý Do Nên Chọn K3ARCHI !!!

 

WHY 1

Thiết Kế 

Phong cách thiết kế nội thất đa dạng, phong phú phù hợp với yêu cầu của khách hàng, phù hợp với thời đại đồng thời cũng mang bản sắc riêng của K3 ARCHI

WHY 3

Thi Công 

Thành lập từ năm 2015, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, K3 ARCHI đã hoàn thành xuất sắc hàng nghìn  dự án lớn nhỏ, đem đến sự hài lòng và công nhận từ phía khách hàng.

WHY 2

Ưu Đãi

 K3 ARCHI áp dụng chương trình ưu đãi với những dự án thiết kế và thi công. Với những dự án thi công từ 300 triệu sẽ được giảm trừ 50% chi phí thiết kế.

WHY 4

Bảo trì & sửa chữa

Đội ngũ nhân viên chuyển nghiệp, giàu kinh nghiệm, K3ARCHI áp dụng chính sách bảo hành 2 năm và bảo trình vĩnh viễn đối với các dự án thi công của K3ARCHI.