You are here

Giới thiệu về K3Archi

Giới thiệu về K3Archi

K3archi  là tên viết tắt của Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng K3 được thành lập từ 2016 hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn - Thiết kế - Thi công, Kiến Trúc và Nội Thất 

Với đội ngũ những KTS tài năng cùng nhiều năm  kinh nghiệm thiết kế thi công thực tế với nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau như Nhà phố , Biệt Thự , Nhà Hàng , Khách Sạn ...  K3archi  tự tin đem đến cho quý khách hàng những không gian tối ưu nhất cho không gian sống của gia đình bạn .

                 " Tại  K3archi  bạn có giải pháp hoàn hảo cho không gian sống của gia đình mình !!!"

 

Lý Do Nên Chọn K3ARCHI !!!

 

WHY 1

Thiết Kế 

Phong cách thiết kế nội thất đa dạng, phong phú phù hợp với yêu cầu của khách hàng, phù hợp với thời đại đồng thời cũng mang bản sắc riêng của K3 ARCHI

WHY 3

Thi Công 

Thành lập từ năm 2015, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, K3 ARCHI đã hoàn thành xuất sắc hàng nghìn  dự án lớn nhỏ, đem đến sự hài lòng và công nhận từ phía khách hàng.

WHY 2

Ưu Đãi

 K3 ARCHI áp dụng chương trình ưu đãi với những dự án thiết kế và thi công. Với những dự án thi công từ 300 triệu sẽ được giảm trừ 50% chi phí thiết kế.

WHY 4

Bảo trì & sửa chữa

Đội ngũ nhân viên chuyển nghiệp, giàu kinh nghiệm, K3ARCHI áp dụng chính sách bảo hành 2 năm và bảo trình vĩnh viễn đối với các dự án thi công của K3ARCHI.